Hàng chất lượng

  Hiện nay, các sản phẩm từ những vi sinh vật đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vì tính chất thân thiện với môi trường và có hiệu quả cao nên được nhiều người tin dùng. Chephamsinhhocbio.com là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm vi sinh và sinh học tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

   

  Không những sản xuất và phân phối các sản phẩm vi sinh nhằm cải thiện và hạn chế các tác hại mà con người gây ra cho môi trường sống và nguồn nước trong tự nhiên. Chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu các sản phẩm sinh học khác. Đồng thời cũng là địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam có dịch vụ chuyển giao công nghệ xử lý và sản xuất phân hữu cơ từ các loại rác thải trong sinh hoạt,chăn nuôi.

  Các loại sản phẩm/chế phẩm sinh học mà chúng tôi cung cấp:

  Chephamsinhhocbio cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau giúp cho các bạn sẽ có được nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Các chế phẩm sinh học thông thường sẽ mang lại tác dụng xử lý hoặc phân hủy hay là nguyên liệu chính để tạo ra các sản phẩm hữu cơ khác phục vụ cho đời sống, trong chăn nuôi hoặc nuôi trồng. Cơ bản thì chúng tôi cung cấp 2 loại sản phẩm chính là chế phẩm sinh học/vi sinh và các thiết bị cung cấp cho dạy học, nghiên cứu vi sinh vật.

   

  che-pham-sinh-hoc-emic

  Chế phẩm sinh học :

  Sản phẩm, chế phẩm sinh học mà chúng tôi cung cấp rất rộng, thuộc nhiều mảng khác nhau. Có thể kể tên ở đây chính là các sản phẩm thuộc những loại sau đây:

   

  + Mật rỉ đường: một loại mật thường được sử dụng trong nuôi trồng và chăn nuôi. Nó là một trong những nguyên liệu chính trong thức ăn gia súc, gia cầm, thường dùng để kiểm soát độ pH, ủ với men vi sinh để khử nước hay ức chế và kiểm soát nồng độ NH3 và N2O,...

  + Chế phẩm sinh học EM (EMIC) gốc:là loại men chứa nhiều loại vi sinh vật khác nhau nhằm phân hủy protein hay các chất hữu cơ để tạo ra phân bón hữu cơ, xử lý nước thải, rác thải, làm đệm lót trong chăn nuôi,...

  + Men xử lý rác thải hữu cơ: Gồm các sản phẩm dòng EMIC hoạt động trong môi trường kỵ khí hoặc hiếu khí nhằm phân hủy, khử mùi hôi,...

  + Men xử lý nước thải: Loại này thường được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của nhiều công ty tại các bể nước thải trong quá trình xử lý và thải ra ngoài môi trường.

  + Men xử lý bể phốt: Đây là một loại men dùng để xử lý mùi hôi và phân hủy các chất hữu cơ có trong bể phốt (hầm chứa chất thải từ toilet).

  + Bột thông cống: Dùng để phân hủy nhanh các loại rác thải hữu cơ làm tắc nghẽn cống gây tình trạng ứ đọng, mất vệ sinh.

  Thiết bị dạy học, nghiên cứu vi sinh vật trong phòng thí nghiệm, sản xuất:

  Ngoài những sản phẩm được sử dụng nhiều và dần phổ biến trong nông nghiệp, công nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị dùng trong dạy học hay nghiên cứu ,sản xuất để tạo ra sản phẩm vi sinh phục vụ cho đời sống con người. Các thiết bị đó bao gồm:

   

  + Giá thể vi sinh vật.

  + Tủ sấy.

  + Tủ cấy.

  + Tủ ấm.

  + Máy nghiền siêu mịn.

  + Máy trộn.

  + Hệ thống lên men.

  + Thùng lên men xốp.

  + Nồi hấp khử trùng.

  Thiết bị dạy học, nghiên cứu vi sinh vật trong phòng thí nghiệm

  Mỗi sản phẩm có trong danh sách của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn trong sản xuất và nghiên cứu. Có độ bền cao, giá thành tốt cũng như chất lượng đảm bảo.

  Dịch vụ chuyển giao công nghệ

  Ngoài việc cung cấp và phân phối các loại sản phẩm kể trên. Chúng tôi còn có dịch vụ chuyển giao các quy trình làm việc, công nghệ trong nhiều quy trình xử lý chất thải, nước thải hay quy trình sản xuất phân bón hữu cơ từ những nguyên liệu thải ra trong quá trình sinh hoạt và chăn nuôi. Bao gồm:

  + Công nghệ xử lý nước thải.

  + Công nghệ xử lý rác thải.

  + Công nghệ xử lý phế thải công nghiệp.

  + Công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ từ vi sinh vật và rác thải hữu cơ.

  Các sản phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh  (Chephamsinhhocbio) chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến nhiều giá trị về vật chất cũng như kiến thức trong lĩnh vực vi sinh đến cho quý khách. Đặc biệt,chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho những người thường xuyên tiếp xúc với nguyên liệu thải.

   

  Chephamsinhhocbio

  Địa chỉ:  Số 186 Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp

  Điện thoại: 0963 548 881- 0929 741 658

  Email: chephamsinhhocbio@gmail.com

  Website: chephamsinhhocbio.com

  Tác giả: Mr.T

  Chia sẻ:
  Tin liên quan
  Copyright © 2018 CHẾ PHẨM SINH HỌC EM-EMIC GỐC.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Facebook chat