Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm men xử lý bể phốt EMIC.PHOT

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm men xử lý bể phốt EMIC.PHOT

Việc sử dụng bể phốt, bồn cầu trong một thời gian dài mà không vệ sinh sẽ gây ra tình trạng những nơi này bị tắc nghẽn. Từ đó, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn và gia đình. Nếu không muốn gặp tình trạng này hãy sử dụng qua men xử lý bể phốt EMIC.PHOT. Sản phẩm có những đặc tính gì nổi bật, cùng xem qua bài viết này nhé!

Tại sao bạn cần phải dùng sản phẩm EMIC.PHOT

Bể phốt là tên gọi của hệ thống xử lý chất thải. Bên cạnh gọi là bể phốt, hệ thống này còn có nhiều tên gọi như: bể tự hoại, hầm tự hoại, hầm cầu. Do đó, hệ thống có nhiệm tiếp nhận lượng chất thải từ bồn cầu và các vị trí khác trong ngôi nhà. Có thể kể đến các vị trí như lỗ thoát sàn, chậu rửa mặt, bồn rửa bát.

Nếu chỉ xét những bể phốt thông thường, nhiệm vụ chính của nó tiếp nhận các chất thải là phân và nước tiểu. Sau khi mỗi lần chúng ta đi vệ sinh chất thải sẽ từ bồn cầu, trôi xuống bể phốt.

Bể phốt quá tải là vì lượng chất thải bên dưới ngăn chứa đã bị đầy. Lượng chất thải này đã lâu chưa được bạn xử lý khiến cho bể phốt bị đầy.

Từ đó, bể phốt gây ra mùi hôi khiến nhà vệ sinh có mùi xú uế. Xuất phát từ việc bể phốt bị đầy, phần nước thải ở bể chứa bị chảy tràn bốc ngược mùi lên. Việc này đã khiến nhà vệ sinh của bạn bị hôi. Nếu để tình trạng này tồn tại trong thời gian dài sẽ gây ô nhiễm môi trường. Thêm vào đó, làm tắc nghẽn các đường ống xả bên dưới bể phốt.

Thế nên, bạn cần sử dụng một loại men để xử lý bể phốt. Và sản phẩm mà bạn nên sử dụng cho bồn cầu nhà mình đó chính là EMIC.PHOT.

EMIC.PHOT - Men xử lý bể phốt mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sản phẩm EMIC.PHOT

Đây là sản phẩm tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu. Các loại vi sinh vật này có số lượng lớn. Các vi sinh vật này nâng cao khả năng phân giải nhanh các chất khó tiêu. Các chất có thể được phân giải như: xemluloz, tinh bột, protein, lipit, pectin. Trong sản phẩm có hàm lượng vi sinh vật tổng số: lớn hơn 10^8 CFU/gam. Trong thành phần của sản phẩm có các vi sinh vật hữu ích được thuộc các chi Bacillus, Lactobacillus, Saccharomyces. 

Chất mang trong sản phẩm bao gồm bột cám gạo, bột đậu…

Công dụng của EMIC.PHOT

Vậy những công dụng của loại men này là gì? Sản phẩm này có chứa các loại chủng men vi sinh kỵ khí. Từ đó, sẽ giúp đẩy nhanh chu trình phân giải sinh học xảy ra trong bể phốt. Thêm vào đó EMIC.PHOT còn giúp phân hủy phân thải, giấy, cặn bã trong bể phốt. Sẽ giúp chống tắc nghẽn bể phốt, hầm cầu. Khi sử dụng sản phẩm đúng thời điểm sẽ tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh. Diệt mầm mống bệnh, trứng giun gây hại cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Khi bạn dùng sản phẩm EMIC.PHOT cho gia đình nhất định sẽ có được hiệu quả rất cao. Kịp thời giúp cho hệ thống xử lý của gia đình bạn trong gây mùi khó chịu. Bạn thấy đó, việc làm này vừa bảo vệ môi trường vừa bảo vệ sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng sản phẩm EMIC.PHOT

Có hai loại bể có thể được làm sạch bởi EMIC.PHOT này: 

Thứ nhất, sử dụng cho hầm cầu hay bể phốt. Bạn có thể dùng gói 200g dùng cho 1m3 bể phốt. Và sau đó đổ bột từ sản phẩm ra bể phốt, đợi sản phẩm lắng trong toàn bẻ. Tiếp tục bổ sung sản phẩm từ 3 - 6 tháng đổ 1 lần. Từ đó sẽ tránh bồng tắc bể phốt và không cần phải thông hút. Cuối cùng sau khi đổ thẳng vào bồn cầu rồi xả vào cuối ngày.

Thứ hai, sử dụng cho bể bùn. Khi đó bạn sử dụng 8g cho 1m3 bể bùn. Việc xử lý này nhằm đẩy nhanh quá trình phân huỷ bùn. Giúp bể diệt trừ các mầm bệnh chứa trong bùn trước khi thải ra môi trường. Từ đó, sẽ bảo vệ được môi trường sống của bạn và người xung quanh.

Tóm lại, đây là một sản phẩm mà bạn nên và phải cần có trong gia đình của mình. EMIC.PHOT sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để làm sạch hệ thống bể phốt. Nếu muốn mua sản phẩm bạn hãy đến ngay trang thông tin Chế Phẩm Sinh Học EM - Chephamsinhhocbio.

Chia sẻ:
Copyright © 2021 chephamsinhhocBio | DMCA.com Protection Status
Zalo
Hotline tư vấn: 0965.037.045