Giới thiệu

  Chephamsinhhocbio là một trong những nhà chuyên phân phối các dòng sản phẩm chế phẩm sinh học và thiết bị sinh học chất lượng cao tại Việt Nam. Mục tiêu chính khi thành lập đó là giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể tự mình hoàn thành được mô hình nông nghiệp mà mình hướng đến một cách trọn vẹn nhất.

   

  Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã và đang phân phối đến rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Đồng thời cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và đây cũng chính là động lực giúp Chephamsinhhocbio ngày càng cố gắng, và phát triển hơn nữa.

  Tầm nhìn và sứ mệnh mà Chephamsinhhocbio hướng đến

  Đối với tình hình hiện tại thì không chỉ riêng việc sử dụng nhiều các loại phân bón hóa học hoặc thuốc bảo vệ thực vật mới có thể giúp nhà nông tăng năng suất và sản lượng mình đề ra. Mà dòng sản phẩm chế phẩm sinh học chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn cho cả người và vật sẽ là giải pháp tốt mà mọi người đều có thể sử dụng.

  men-vi-sinh-u-dau-tuong

  Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tập trung khai thác tối đa những khả năng quý giá của các vi sinh vật từ thiên nhiên. Để biến chúng trở thành những sản phẩm có ích và cũng đảm bảo được sự cân bằng vốn có của hệ sinh thái.

  Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

  Hiện tại, Chephamsinhhocbio đang hoạt động theo một số các lĩnh vực như:

  + Chế Phẩm Vi Sinh phục vụ nông nghiệp

  + Chế Phẩm Vi Sinh phục vụ nuôi trồng thủy sản

  + Chế Phẩm Vi Sinh phục vụ chăn nuôi

  + Chế Phẩm Sinh Học xử lý môi trường

  + Thiết Bị Sinh Học phục vụ cho những nghiên cứu hoặc sản xuất các dòng sản phẩm chế phẩm sinh học.

   

  Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

  Các thành tựu triển khai công nghệ đạt được 

  Trong quá trình hình thành và phát triển thì công ty chính thức của chúng tôi cũng đa đạt được những thành tựu triển khai công nghệ nhất định như:

   

  + Chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xử lý rác thải

  + Chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xử lý nước thải

  + Chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xử lý phế thải nông nghiệp

  + Chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

  + Tư vấn, thiết kế chế tạo các thiết bị và hệ thống lên men để áp dụng trong sản xuất chế phẩm sinh học.

  + Sản xuất các chế phẩm để phục vụ sản xuất phân bón và xử lý môi trường như: Chế phẩm xử lý chất thải hữu cơ - EMIC dạng bột và dạng dịch, đi kèm với men xử lý bể phốt - EMIC.PHOT

  Những điểm nổi bật mà chế phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học mang lại khi sử dụng

  Theo những kinh nghiệm thiết thực từ chúng tôi trong quá trình hoạt động cũng như tham khảo thị trường. Thì những sản phẩm chế phẩm sinh học đang ngày càng phát triển rộng rãi và được nhiều người đón nhận bởi mang đến những điểm nổi bật thiết thực khi sử dụng như sau:

   

  + Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái mà còn giúp thúc đẩy sự cân bằng của môi trường sinh thái hiện nay.

  + Không ảnh hưởng đến chất lượng đất khi sử dụng, mà còn giúp tăng độ phì nhiêu cho đất.

  + Giúp tiêu diệt hầu hết các loại côn trùng gây hại, tăng sức đề kháng cho các loại cây trồng và mang lại năng suất thu hoạch cao.

  + Vì các dòng sản phẩm chế phẩm sinh học đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng các công nghệ sinh học hiện đại trước khi tung ra thị trường nên có thể giúp đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu đề ra khi sử dụng sản phẩm.

  + Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tính xác thực về khoa học và những tác động có lợi cho cây trồng khi sử dụng. 

  Hình ảnh minh họa về vườn rau xanh dùng chế phẩm sinh học

  Tất cả những thông tin được kể trên nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ được mục đích hình thành, lợi ích của sản phẩm cũng như những thông tin liên quan khi sử dụng sản phẩm chế phẩm sinh học từ Chephamsinhhocbio. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị cung cấp chế phẩm sinh học uy tín tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi hợp tác.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chephamsinhhocbio

  + Địa chỉ: Số 186 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

  + Điện thoại: 0963 548 881 - 0929 741 658

  + Email: Chephamsinhhocbio@gmail.com

   

  Biên tập bởi: Mr.N

  Nguồn: https://chephamsinhhocbio.com/

  Chia sẻ
  Copyright © 2018 CHẾ PHẨM SINH HỌC EM-EMIC GỐC.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Facebook chat